การทำทรีทเม้นดูแลผิวหน้า

อยากผิวหน้าสวยถาวรควรทำทรีทเม้นท์กี่ช็อต การเสริมความงามในแบบต่าง ๆ ช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงและช่วยลดปัญหาที่รบกวนจิตใจทั้ง ปัญหาจากริ้วรอย ความหมองคล้ำที่ปรากฏบนใบหน้า สิวฝ้า กระและรอยดำรอยแดงต่าง ๆ ล้วนแต่เป็นปัญหาที่รบกวนจิตใจของผู้หญิงทั้งสิ้น การเข้ารับการทำทรีทเม้นท์เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลดปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า เพียงแต่ไม่มีเวลาพักรักษาตัวหลังจากการเสริมความงาม การทำทรีทเม้นท์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด การทำทรีทเม้นท์ที่ผิวหน้าจะช่วยลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า…

เปิดรายชื่อ 5 อันดับหมอศัลยกรรมหน้าอก ที่ได้รับการยอมรับ

การศัลกรรมหน้าอกเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยม ซึ่งคุณหมอที่มีการรีวิวอย่างต่อเนื่องในเรื่องฝีมือการทำหน้าอกนั้นก็มีไม่น้อยแต่ทางเราจะรวบรวมรายชื่อมาให้ คุณได้รู้จักกันถึง 5 ท่าน โดยทั้ง 5 ท่านนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ที่ได้เข้ารับการบริการว่าทำออกมาให้ปังจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันได้เลย 1.นายแพทย์พลเดช สุวรรณอาภา คุณหมอขวัญใจพริตตี้ นางแบบ เพราะการันตีได้จากหลายพันเคสที่คุณหมอได้ทำมาซึ่งแต่ละวันจะรับแค่เพียง 4 เคส เท่านั้นเพื่อให้ได้ทรงที่สวยและเป็นการเก็บรายละเอียดเพื่อไม่ให้เป็นแผลเป็น…

5 หมอศัลยกรรมตา ที่การันตีว่าเก่งจริง

แต่ละโรงพยาบาลและคลินิกที่ทำศัลกรรมจะมีการทำศัลยกรรมที่ขึ้นชื่อเฉพาะตัว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้โรงพยาบาลและคลินิกเหล่านั้นได้รับความนิยมคงไม่พ้นคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญจนทำให้สถานที่ขึ้นชื่อ และในวันนี้เราจะคุณไปรู้จักกับคุณหมอ 5 ท่านที่ได้รับการการันตีแล้วว่าเป็นหมอศัลยกรรมตาที่เก่งจริงๆ จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย 1.แพทย์หญิงดวงดาว ดวงนำสว่าง คุณหมอที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ที่ช่วยแก้ไขเรื่องตาหลบในที่ใช้วิธีการแก้ด้วยวิธีแผลสั้น จึงทำให้แผลนั้นเรียบเนียนแทบมองไม่เห็น ทำให้อาการบวมช้ำมีน้อยและยังหายไว ฟื้นตัวได้เร็วอีกด้วย และตัวคุณหมอเองก็ยังเป็นวิทยากรให้กับหมอรุ่นใหม่เพื่อให้แพทย์รุ่นใหม่ได้ทราบถึงวิธีการที่จะให้คนไข้เจ็บตัวน้อยลง 2.แพทย์หญิงทักอร เล้าวงค์…

รีวิวทำ ศัลยกรรมกราม ที่เกาหลี

ว่ากันว่าเรื่องความสวยมักรอกันไม่ได้  ใครๆก็อยากเป็นคนสวยหล่อดูดีกันทั้งนั้น หากใครที่มีทุนหรือกระเป๋าหนักก็คิดที่จะทำศัลยกรรมอย่างแน่นอน และรีวิวที่เราจะมาเล่าสู่กันฟังในวันนี้คือ รีวิวศัลยกรรม กราม  ซึ่งมีคนไม่น้อยเลยที่เดียวที่กำลังประสพกับปัญหาหน้าไม่เข้ารูป กรามใหญ่ กรามเบี้ยว จึงทำให้การศัลยกรรมกรามเป็นทางเลือกที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจ เพราะแค่ลำพังฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าก็ไม่สู้ยอมเจ็บครั้งเดียวแต่ได้หน้าเรียวๆไปเลยดีกว่า ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านบินลัดฟ้าไปดูขั้นตอนการศัลยกรรมกรามที่เกาหลีว่าเขาจะมีขั้นตอนเหมือนหรือแตกต่างกับที่ไทยหรือไม่อย่างไรบ้าง เตรียมตัวอย่างไรกับการศัลยกรรมกราม      ในเรื่องการเตรียมตัว อันดับแรกเลยคือ…

5 อันดับคลินิกดูดไขมัน ที่การันตีผลลัพธ์ดีจริง

หากคุณต้องการที่จะหาคลินิกดูดไขมันแต่ยังไม่มีข้อมูลอยู่เลยว่ามีไหนบ้างและที่ไหนดีตรงไหนเด็ด วันนี้เรามี 5 อันดับคลินิกที่เป็นที่นิยมและได้รับการการันตีว่าได้ผลจริงมาให้ได้อ่านกัน มาดูกันเลยดีกว่า 1.Roselin wellness center คลินิกที่ไม่ได้ทำเพียงการศัลยกรรมดูดไขมัน หากแต่ยังมีการดูโหงวเฮงให้กับผู้มาใช้บริการด้วยว่าเหมาะสมกับเจ้าตัวหรือไม่ และตัวคุณหมอนั่นก็เป็นแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ดีกรีจากอเมริกาอีกด้วย 2.KPS clinic คลินิกที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมกับทีมงานที่มีความชำนาญในด้านความงามคอยให้คำปรึกษาอย่างไม่อ้อมค้อม…

5 คลินิกศัลยกรรม ปากกระจับ ที่ดีที่สุด

การทำปากกระจับนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากให้หมู่พริตตี้และเน็ตไอดอล แม้กระทั่งบุคคลทั่วไปก็สนใจการศัลยกรรมแบบนี้อยู่ไม่น้อย และคลินิกที่เป็นที่นิยมจะมีที่ไหนบ้างนั้นเราได้รวบรวมไว้ให้คุณได้อ่านกันแล้วไปดูกันเลย 1.ภูณิศา คลินิก ด้วยประสบการณ์จากนายแพทย์ภูศิษฐ์ จิตติละอองวงศ์ ผู้เป็นแพทย์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการทำปากกระจับที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่โด่งดังเป็นอย่างมากให้ย่านปิ่นเกล้า ทำให้ได้ริมฝีปากที่ดูสวยราวกับไม่ได้ทำศัลยกรรม ให้ความเป็นธรรมชาติสาวๆ จึงนิยมเป็นอย่างมาก 2.หมอจำนงค์ คลินิก…

เสริมจมูกแล้วซิลิโคนทะลุ เช็คสิ! เกิดจากอะไร

การทำศัลยกรรมจมูกหลายคนอาจต้องมีการใส่ซิลิโคนที่ยาวกว่าจมูกเพื่อทำให้ทรงของจมูกนั้นยกปลายขึ้นเพื่อให้จมูกรั้นนิดๆ แต่ในบางคนนั้นเกิดปัญหาขึ้นเนื่องจากซิลิโคนที่ทำมานั้นทะลุ ทำให้คนที่เริ่มคิดจะศัลยกรรมจมูกมีความกลัวขึ้น แล้วการทะลุของซิลิโคนนั้นเกิดจากอะไรได้บ้าง ลองไปดูกันเลยดีกว่า 1.ผิวจมูกบาง โดยปกตินั้นแพทย์จะเป็นคนที่แจ้งกับผู้ที่ทำว่าจมูกของคุณนั้นสามารถทำได้หรือไม่ เพราะหากเป็นคนที่ผิวจมูกบางมาก แพทย์ก็ไม่แนะนำให้ทำการเสริมด้วยการใช้ซิลิโคน เพราะเสี่ยงกับการทะลุได้ 2.ซิลิโคนไม่พอดี การใช้ซิลิโคนที่ไม่พอดีกับทรงจมูกก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการทะลุเพราะเมื่อซิลิโคนยาวมากจนเกินพอดี ซึ่งเมื่อทำเสร็จก็อาจจะได้ทรงที่สวยถูกใจแต่เมื่อล่วงเลยไปนานเข้าก็อาจทำให้ตัวซิลิโคนทะลุออกมาได้เช่นกัน 3.ซิลิโคนแข็งเกินไป ในบางคลินิกอาจใช้ซิลิโคนที่ไม่เหมาะกับการทำจมูกจึงทำให้ตัวซิลิโคนมีความแข็งจนเกินไป เพราะซิลิโคนสำหรับทำจมูกนั้นจะค่อนข้างมีความนิ่มประมาณหนึ่งเพื่อให้รับกับสรีระของใบหน้าเวลาที่ต้องขยับอยู่ตลอดเวลาหากตัวซิลิโคนแข็งเกินไปก็จะทำให้ทะลุจมูกออกมาได้…

เสริมความมั่นใจ ให้กับสาวสะโพกน้อย กับการศัลยกรรมสะโพก

สาวๆ ที่มีก้นเล็ก แฟ่บ แบน ใส่อะไรก็ดูไม่สวย ปั้นเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นหรือขึ้นยากจนท้อ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลการศัลยกรรมสะโพกมาให้ได้อ่านกันไปดูกันเลยดีกว่า การศัลยกรรมเสริมสะโพก คืออะไร การศัลยกรรมเสริมสะโพกคือการผ่าตัดเพื่อเสริมซิลิโคนที่มีความหนามากกว่าซิลิโคนที่ใช้ทำหน้าอกมาใส่เพื่อให้สะโพกดูมีเนื้อและเด้งกลมซึ่งการศัลยกรรมเสริมสะโพกนั้นเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ของยุโรปกันเป็นอย่างมากสำหรับในบ้านเราก็อาจจะมีบ้างอาจมีการเสริมเป็นบางอาชีพเช่น พริตตี้ หรือนางแบบชุดว่ายน้ำ เป็นต้น วิธีการศัลยกรรมเสริมสะโพก 1.ก่อนผ่าตัดแพทย์ต้องมีการซักถามประวัติและอธิบายการผ่าตัดให้ผู้เข้ารับบริการได้ทราบ…

เช็คสิ! จุดไหนบ้าง ที่ผู้ชายนิยมทำศัลยกรรม

การทำศัลยกรรมในปัจจุบันนี้ไม่เพียงแต่สาวๆ เท่านั้นที่นิยมทำกันแต่บรรดาชายหนุ่มก็ชื่นชอบไม่แพ้กันแต่จะมีจุดไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย 1.จมูก หนุ่มๆ หลายคนมีสัดส่วนใบหน้าที่ดูดีแล้วคงเหลือแต่จุดที่จะทำให้ดูดีและเด่นที่สุดในใบหน้านั้นก็คือจมูก เพราะใบหน้าแต่ละคนไม่ได้มีความพอดีตามหลักสรีระศาสตร์แบบเป๊ะๆ ดังนั้นการทำจมูกเพื่อให้เข้ากับใบหน้าก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้หนุ่มๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 2.ตาสองชั้น บรรดาหนุ่มลูกครึ่งไทยจีน ที่มีความคมเข้มแบบชายไทยแท้ๆ หากแต่ดวงตากลับไม่ได้เข้าพวก จึงทำให้การศัลยกรรมดวงตาก็เป็นที่นิยมขึ้นมาในการทำตาสองชั้นนี้ยังรวมไปถึงการแก้ตาตกในบางรายที่ทำให้โหวงเฮงใบหน้าไม่ดี จึงต้องมีการแก้ไขปรับปรุงให้ได้รูปที่สวยงาม 3.คาง หากการทำคางของสาวๆ…

เหตุผลที่ต้องนวดนม หลังเสริมหน้าอก

การทำศัลยกรรมหน้าอกนั้น เมื่อแผลเริ่มหายดี แพทย์จะมีการบอกให้คุณนวดหน้าอกที่ทำมาเสร็จ เหตุผลเป็นเพราะอะไรนั้นลองมาดูกันดีกว่า เหตุผลที่ต้องนวดนม หลังจากที่ได้ทำการเสริมซิลิโคนแล้วร่างกายจะมีการสร้างพังพืดและเมื่อปล่อยเอาไว้นานๆ พังพืดนั้นจะทำการรัดซิลิโคนที่ได้ทำการยัดเข้าไปจึงทำให้หน้าอกแข็งไม่เป็นธรรมชาติหรืออาจเจ็บจนกลายเป็นอักเสบได้ ดังนั้นการนวดหน้าอกเป็นการช่วยลดการสร้างพังพืดและยังทำให้หน้าอกนั้นฟูเด้งและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย แต่เมื่อผ่านช่วงสำคัญไปแล้วคุณอาจทำการนวดเฉพาะเวลาที่หน้าอกเริ่มตึงๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน สามารถนวดเองได้หรือไม่ เวลาที่คุณได้ทำหน้าอกมาแล้วนั้นทางแพทย์จะมีการสอนให้นวดหน้าอกเองหลังจากที่ไม่มีอาการปวด หรือเจ็บแล้วโดยจะมีการสอนหลังจากมีการนัดตรวจหน้าอก หรือบางคลินิกก็มีบริการนวดหน้าอกเพื่อป้องกันการเกิดพังพืดบริการอีกด้วย ซึ่งก็แล้วแต่ว่าคุณสะดวกแบบไหนแต่การนวดโดยร้านหรือคลินิกนั้นจะมีการใส่น้ำมันหอมระเหยในระหว่างที่นวดทำให้คุณผ่อนคลายและยังมั่นใจได้ว่าเป็นการนวดอย่างถูกวิธีอีกด้วย ต้องทำการนวดต่อเนื่องนานขนาดไหน…