รวม 5 คลินิกฉีดโบท็อกซ์ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

คลีนิคฉีดโบท็อกในกรุงเทพฯนั้นมีอยู่หลายคลินิกด้วยกันแต่วันนี้เราจะนำ 5 คลินิกเด็ดๆที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯมาแนะนำให้หลายๆคนได้เป็นตัวเลือกในการที่จะฉีดโบท็อกกันไปดูกันดีกว่าว่ามีของที่ไหนบ้าง

1. the clover Clinic

คุณหมอของ the clover Clinic นั้นมีประสบการณ์ที่สูงมากในเรื่องการปรับหน้าเรียวโดยการใช้ Botox โดยก่อนจะฉีดโบท็อกให้แก่คนไข้แต่ละคนคุณหมอจะต้องมีการประเมินรูปหน้าและประเมินว่าจะใช้ Botox ในปริมาณเท่าไหร่เพื่อทำให้รูปหน้าได้รูปไม่ให้ดูผอมจนเกินไปซึ่งการฉีดนี้จะไม่เหมือนกันทุกคนแต่ละคนจะมีการฉีดที่แตกต่างกันนั่นเอง

2. Amarante clinic

Botox ของที่นี่นั้นเป็นโบท็อกที่มีคุณภาพมาจากอเมริกาและการฉีดจะอยู่ในการดูแลของนายแพทย์  สฤษดิ์ ตันติอภิชาติผู้มีความเชี่ยวชาญในการฉีดโบท็อกโดยจะดูแลเป็นเคสต่อเคสเท่านั้น

3. Fiora Clinic ฟิออร่า คลินิก

คลินิกที่มีการดูแลโดยอาจารย์แพทย์ ดร.เพชรซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านความงามที่ได้รับวุฒิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาและจากม.ธรรมศาสตร์ผู้ที่เสพสารความสวยให้สาวๆ ด้วยการยกกระชับทำให้รอยขมวดคิ้ว tingle มันหายไปได้ใครที่กำลังมองหาคลีนิคฉีดโบท็อกดีๆ ขอแนะนำที่นี่เป็นหนึ่งตัวเลือกให้กับคุณ

4. Estella Clinic

สถาบันความงามแบบครบวงจรที่อยู่ในทองหล่อซึ่งทางคลินิกจะครบครันไปด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงซึ่งได้มาตรฐานในระดับนานาชาติอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งมีใบจดแจ้งที่สามารถเช็คได้ ซึ่งแพทย์ของที่นี่นั้นมีความสามารถในการออกแบบรูปหน้าได้อย่างมีศิลปะและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อความพึงพอใจของลูกค้านั่นเอง

5. Sowon Clinic

หากมีการฉีดโบท็อกแล้วไม่พูดถึงโซวอนคลินิกน่าจะเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของการแก้ไขใบหน้าพร้อมด้วยกรอบหน้าที่ไม่ชัดและใช้ Botox แท้ผ่านการรับรองจากอยทุกๆ ตัวทำให้มั่นใจได้ว่าหลังทำจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนอีกทั้งยังสะอาดและปลอดภัยคุณหมอยังมีการนัดตรวจตลอดเวลาจนกว่าจะมั่นใจว่าได้รูปหน้าที่ต้องการนั่นเอง

        ทำให้คลินิกเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นจากผู้ใช้บริการหรือจากดารานักแสดงนางแบบส่วนใหญ่ที่เข้าไปใช้งานต่างได้รับความพึงพอใจกลับมากันทุกราย ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคลีนิคที่ได้แนะนำไปนั้นมีมาตรฐานอย่างแน่นอน

botox99

#โบท็อกซ์ #คลินิกฉีดโบท็อกซ์ #ศัลยกรรม