5 เคสศัลยกรรม ที่ทำแล้วพัง

หากข้อดีของศัลยกรรมคือการทำแล้วช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เป็นเจ้าของใบหน้าหรือส่วนที่ทำตรงนั้นเมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้วถูกใจก็นับว่าเป็นการจบที่สวยกันไป แต่ก็ยังมีเคสศัลยกรรมที่ทำแล้วกลายเป็นว่ายิ่งทำยิ่งแย่จะมีเคสศัลยกรรมแบบไหนบ้างที่ทำแล้วนอกจากจะไม่ฟังแล้วยังพังไม่เป็นท่าอีกด้วยเราไปดูกันดีกว่า

1. ฉีดใบหน้าด้วยสารแปลกปลอม

หลายครั้งที่มีการฉีดใบหน้าด้วยหวังว่าต้องการให้ใบหน้าได้รับสารเติมเต็มเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับใบหน้าให้ดูเด็กกว่าวัยแต่บางครั้งการฉีดหน้ากับหมอที่ไม่มีมาตรฐานหรือหมอกระเป๋าแทนที่จะได้ฟิลเลอร์แท้ ๆหรือเป็นโบท็อกแท้ ๆกลับกลายเป็นอย่างอื่นไปได้เช่น เคสที่ถูกฉีดด้วยน้ำมันพืชจนทำให้ใบหน้าบวมเป่งระยองจนแทบจำเค้าเดิมไม่ได้นั่นเอง

2. ยกกระชับสะโพกด้วยการใส่ซิลิโคน

เคสของสาว 1 รายที่ต้องการให้มีสะโพกงอนเด้งและใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจึงได้ทำการผ่าตัดใส่ซิลิโคนเพื่อให้ก้นได้รูปสวยแต่การผ่าตัดกับผิดพลาดซิลิโคนที่ควรจะอยู่กับที่กับย้อยตกลงมาจนกระทั่งเห็นเป็นรูปร่างซิลิโคนถึงขณะที่ใช้มือพลิกจับซิลิโคนด้านในได้เลยทีเดียวสุดท้ายจึงต้องทำการตัดเอาซิลิโคนออกส่งผลให้เกิดเป็นสะโพกที่ย้อยกว่าเดิมนั่นเอง

3. ฉีดสารเติมเต็มเข้าร่างกายเกิดอาการผิดปกติ

มีอยู่ 1 เคสที่หนักจนถึงขั้นเกือบเสียชีวิตเพราะเมื่อทำหลังจากการทำเสร็จแล้วเธอมีอาการปวดหัวตัวร้อนและหนาวสั่นเป็นอย่างมากเมื่อไปถึงโรงพยาบาลความดันของเธอต่ำจนถึงขีดสุดหากแต่ว่าแพทย์ก็ยังสามารถยื้อชีวิตของเธอได้แต่สิ่งที่เธอต้องเสียไปนั่นก็คือแขนและขาทั้งสองข้างของเธอนั่นเอง

4. ความผิดพลาดในด้านการแปลงเพศ

เป็นเคสที่ผู้เผยแพร่ไม่ต้องการให้เห็นหน้าแต่เกิดจากการแปลงเพศจากชายเป็นหญิงแล้วเกิดการผิดพลาดจนทำให้ผู้แปลงเพศเกือบเอาชีวิตไม่รอดทีเดียว

5. เสพติดศัลยกรรม

บางคนนั้นก็นิยมทำจนกลายเป็นเสพติดศัลยกรรมเพราะทำเท่าไหร่ก็ยังไม่พอหญิงสาวบางรายฉีดฟิลเลอร์เพื่อให้ปากอิ่มสวยต้องการให้ปากอิ่มสวยตลอดเวลาจนกลายเป็นว่ามีปากที่ใหญ่จนเกินมนุษย์ปกติไปแล้ว

          การทำศัลยกรรมนั้นในปัจจุบันไม่ใช่สิ่งที่เป็นสิ่งต้องห้ามแต่การทำเพื่อความสวยความงามเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ดี กับบางคนกลับกลายเป็นว่านิยมความสวยงามจนผิดธรรมชาติทำการศัลยกรรมจนตัวเองก็จำหน้าตัวเองไม่ได้ก็มี

เครดิตภาพ teerapornclinic

#ศัลยกรรมแล้วพัง #ศัลยกรรม #ความงาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *