8 ดาราทำตาสองชั้น สวยเป๊ะจนน่าทึ่ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำศัลยกรรมกับดารานั้นเป็นของคู่กัน และยิ่งเป็นดวงตาที่ต้องใช้เป็นสื่อในการแสดงด้วยแล้วหากปล่อยให้เป็นสาวหมวยต่อไปต้องทำให้การแสดงที่ได้รับบทบาทน่าเบื่ออย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปดูว่ามีดาราคนไหนบ้างที่พอได้ทำตาสองชั้นแล้วจะทำให้ใบหน้านั้นสวยเป๊ะขึ้นจนน่าทึ่ง ไปดูกันเลย

1. กัสจัง

นักแสดงนักธุรกิจและ youtuber สาวที่เมื่อทำตาสองชั้นมาแล้วทำให้กลายเป็นสาวแบ๊ว จากที่เป็นคนน่ารักอยู่แล้วก็ทำให้ดูน่ารักขึ้นไปอีก

2. เต้ย

เป็นอีกคนออกมาบอกอย่างแมนๆ ว่าได้ทำการทำตาสองชั้นเพื่อแก้ไขที่เคยทำเอาไว้เมื่อ 7 – 8 ปีที่แล้ว และเมื่อทำเสร็จก็น่ารักอย่างที่คาดการณ์เอาไว้ทีเดียว

3. ยิบโซ

สาวยิปโซที่เราเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงและเจ้าตัวเองก็ออกมาบอกว่าที่ต้องไปทำตาสองชั้นก็เพื่อไว้รับงานได้หลากหลายสไตส์และง่ายต่อการทำงานมากขึ้นด้วย

4. มิว นิษฐา

สาวมิวก็ออกมาบอกเรื่องที่ต้องทำตาสองชั้นเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องชั้นตาที่ไม่เท่ากัน และเมื่อทำออกมาเสร็จแล้วก็ทำให้เธอสวยน่ารักขึ้นไปอีก

5. คริส หอวัง

เห็นตาเล็กๆ แบบนี้แต่สาวคริสก็ได้บอกแล้วว่าทำตาสองชั้นมาเหมือนกันแต่เป็นการทำในแบบชั้นเล็กๆ เพื่อให้เข้ากับดวงตาแต่ก็ทำให้ได้ลุคสวยเฉี่ยวทีเดียว

6. เก๋ ชลลดา

นางแบบรุ่นพี่ที่ออกมาบอกถึงการทำตาสองชั้นว่าเป็นการแก้ปัญหาในเรื่องชั้นตาไม่เท่ากันเช่นกัน และเมื่อทำออกมาแล้วก็สวยงามไม่เบา

7. จ๊ะ อาร์สยาม

สาวจ๊ะเป็นสาวที่กล้าทำกล้ารับ ซึ่งเธอก็ได้บอกหมดเปลือกว่าได้ทำอะไรมาบ้าง และการทำตาสองชั้นก็เป็นสิ่งแรกๆที่เ

ธอได้ทำมา

8. หญิงแย้

พริตตี้เงินล้านที่เธอออกมาบอกทุกครั้งที่ไปทำศัลยกรรมมาซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าหากไม่ทำศัลยกรรมชีวิตของเธอก็คงมาไม่ถึงจุดนี้และเธอก็ภาคภูมิใจกับการศัลยกรรมของเธออีกด้วย

การศัลยกรรมในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่แล้วและทุกคนไม่ใช่เพียงดาราก็เริ่มการทำศัลยกรรมเช่นกันหากทำแล้วสามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวคุณได้ก็ไม่จำเป็นต้องแคร์ใคร

เครดิตภาพ lelux

#ทำตาสองชั้น #ดาราศัลยกรรม #ความงาม #ศัลยกรรม