“สักแก้มชมพู” ทำได้จริงหรือจกตา ! ?

ถ้าจะให้พูดถึงสิ่งที่ทำให้ใบหน้าเราดูสดใสอีกอย่างหนึ่งก็คงจะเป็นแก้มที่อมชมพูเพราะจะทำให้ใบหน้าดูมีสีสันไม่จืดชืดและดูผิวสุขภาพดีมากขึ้น โดยสาว ๆ หลายคนก็มักจะใช้เครื่องสำอางเป็นเครื่องมือในการทำให้แก้มอมชมพูซึ่งก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ให้ความเป็นธรรมชาติที่แตกต่างกัน แต่บลัชออนพวกนี้ไม่ได้อยู่บนแก้มเราตลอดเวลา หากเจอกับมลภาวะที่แปลเปลี่ยนก็จะทำให้สีเหล่านี้หลุดลอกไปได้ง่าย ๆ  และอีกหนึ่งปัญหาก็คือแก้มที่ไม่เป็นธรรมชาติเพราะดูแต่งมากเกินไป แต่ในวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับดี ๆ ที่ทำให้แก้มอมชมพูอยู่กับคุณไปอย่างถาวรด้วยการ “สักแก้มชมพู”

( ขอบคุณรูปภาพจาก https://sistacafe.com/ )

การสักแก้มชมพูนั้นถือว่าเป็นเรื่องใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ดึงความสนใจของใครหลาย ๆ คนให้อยากรู้จักการสักแก้มชมพูว่าจะออกมาเป็นยังไง อันตรายหรือไม่ ? โดยในวันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนก่อนตัดสินใจไปทำการสักแก้มชมพูจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!

การสักแก้มชมพูนั้นก็เหมือนกับการสักคิ้วหรือการสักปากถาวร ซึ่งจะทำการสั่งสีเข้าไปในบริเวณใต้ผิวหนังของเราจากนั้นสีจะลอกและอยู่ติดแก้มของเราไปตลอด ด้วยความที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทำให้หลาย ๆ คนยังมีความสงสัยว่าสิ่งนี้จะอันตรายหรือไม่ ซึ่งเราอยากจะขอแนะนำให้ทุกคนเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลในการสักแก้มชมพูที่ได้มาตรฐานและมีใบรองรับอย่างถูกต้อง มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำสิ่งเหล่านี้ จะทำให้คุณปลอดภัยและสักแก้มชมพูได้อย่างสบายใจอีกด้วย

การสักแก้มชมพูนั้นควรใช้สี OG-ANIC ที่อ่อนโยนต่อผิวหนังเพราะจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียง หากเกิดก็จะเกิดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้สำคัญมาก ๆ ดังนั้นการเลือกคลินิกจึงเป็นสิ่งสำคัญอีกเช่นเดียวกัน รวมถึงการเลือกยี่ห้อของสีที่จะมาเพ้นท์บนใบหน้าอีกด้วย

หรือใครที่ยังไม่มั่นใจกับนวัตกรรมใหม่นี้ยังมีวิธีทำให้แก้มของเราอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างง่าย ๆ ด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงผิวด้วยวิตามินต่าง ๆ หรือการทานมะเขือเทศที่ช่วยทำให้แก้มของเราอมชมพู นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยทำให้แก้มของเราอมชมพูขึ้นอีกด้วย ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจทำอะไรบนใบหน้าควรศึกษารายละเอียดให้ดีเสียก่อน รวมถึงการสักแก้มชมพู แม้ว่าจะเป็นเทรนด์ที่มาใหม่ในปัจจุบันแต่เราอยากขอให้ทุกคนศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดและเลือกคลินิกสำหรับเสริมความงามที่มีมาตรฐานจะได้ไม่ต้องมาแก้ให้ปวดหัวทีหลัง

#สักแก้ม #สักแก้มชมพู #เทคนิคเสริมงาม